Tổ chức lễ khai trương, khánh thành

Tổ chức lễ khai trương khánh thành chu đáo, hoành tráng diễn ra thành công không chỉ mang lại hưng thịnh cho công ty mà còn hứa hẹn tương lai vững chắc, khẳng định đẳng cấp và vị trí cho doanh nghiệp.

Để đánh dấu bước khởi đầu của một công ty, chi nhánh, showroom, dự án, cửa hàng,… Lễ khai trương đóng vai trò là buổi lễ ra mắt có ý nghĩa to lớn cho bước đầu doanh nghiệp, bên cạnh đó buổi lễ khai trương còn là cơ hội cho doanh nghiệp quảng bá sản phẩm dịch vụ của mình đến mọi người.

Muốn tổ chức lễ khai trương khánh thành diễn ra suôn sẻ và thành công, doanh nghiệp cần xác định trước về quy mô và kinh phí phù hợp sau đó doanh nghiệp phải lên phương án tổ chức cụ thể rõ ràng, tiếp theo là chuẩn bị các thiết kế sân khấu, ấn phẩm, giấy mời các trang thiết bị như âm thanh ánh sáng, nhân sự phục vụ cho buổi lễ,…

SKTD (54) Tổ chức lễ khai trương, khánh thành

Để tổ chức lễ khai trương cần nhiều trang thiết bị để phục vụ nhưng không phải dịch vụ tổ chức sự kiện nào cũng đầu đủ, cũng như kinh nghiệm tổ chức quản lý chương trình cần phải đạt tính chuyên nghiệp cao. Chỉ cần 1 sơ suất nhỏ cũng khiến khách mời của bạn không hài lòng khiến buổi lễ khai trương của bạn không nổi bật được sản phẩm hay dịch vụ của bạn.

Vậy, Bạn nên chọn dịch vụ tổ chức lễ khai trương nào?

Sự Kiện Thiên Đức với kinh nghiệm 4 năm và đã tổ chức lễ khai trương khánh thành với hàng chục khách hàng lớn như ABBANK, Viettel Store, siêu thị S-MART, khu căn hộ Airport Plaza, Dự Án Gold Hill,..
Trải qua nhiều dự án khai trương khánh thành Sự Kiện Thiên Đức đã thấu hiểu được nhu cầu khách hàng từ khi lên kịch bản hay chuẩn bị chi tiết cho buổi lễ khai trương cho doanh nghiệp bạn. Buổi lễ khai trương diễn ra sôi động, hoành tráng với các đoàn lân, vũ đoàn, MC Hoạt náo cũng không thể thiếu các trang trí như cổng hơi, chùm bong bóng, rối hơi,… để tô thêm nét sang trọng và thu hút khách hàng.

           SKTD (166) Tổ chức lễ khai trương, khánh thành

Sự Kiện Thiên Đức tự hào là công ty tổ chức sự kiện tốt nhất hiện nay tại TP.HCM không chỉ đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Sự Kiện Thiên Đức còn cung cấp đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho buổi lễ khai trương khánh thành diễn ra thành công tốt đẹp.

--
Hãy cùng like & chia sẻ bài viết hữu ích này:

Tổ chức lễ khai trương, khánh thành

Có thể bạn đang quan tâm:
» Tổ chức chạy roadshow » Xin giấy phép chạy roadshow
» Cho thuê xe đạp chạy roadshow » Cho thuê xe máy chạy roadshow
» Cho thuê xe Attila Elizabeth » Bán rối hơi , Bán cổng hơi

Gọi ngay
ban inox cong nghiep | ke inox gia re | chau rua inox gia re | Nhua Tot | NhuaTot.vn | Thiet Bi Do Thi