thực hiện roadshow phòng chống viêm gan

Vào ngày 28 tháng 7, Công ty TNHH Sự Kiện Thiên Đức vừa cùng với bệnh viện Nhiệt Đới thực hiện roadshow hưởng ứng ngày phòng chống viêm gan thế giới.

Kế hoạch thực hiện roadshow nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng và tuyên truyền vềngày phòng chống viêm gan thế giới, giúp người dân hiểu thêm về bệnh viêm gian và cách phòng chống, chăm sóc người bị bệnh viêm gan siêu vi.

Ngày 28 tháng 7 hằng năm được Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và các quốc gia chọn để tổ chức kỷ niệm Ngày Viêm gan Thế giới nhằm nâng cao sự nhận thức và hiểu biết về viêm gan siêu vi và hậu quả của nó. Với chủ đề chiến dịch năm 2013 là: “Bệnh Viêm gan: Hiểu biết và cách phòng chống”. Chiến dịch năm nay nhằm nhấn mạnh thực tế là bệnh Viêm gan vẫn chưa được biết đến như một mối đe dọa sức khỏe trên toàn thế giới.

SKTD (119) thực hiện roadshow phòng chống viêm gan

Đây là là lần thứ 2 Công ty TNHH Sự Kiên Thiên Đức kết hợp với các trung tâm cộng đồng thực hiện Roadshow tuyên truyền, cổ động sau lần đầu tiên hợp tác thành công với bệnh viện Y Dược tổ chức thức hiện Roadshow diễu hành hưởng ứng ngày bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính toàn cầu (16/11). Thiên Đức mong muốn trong tương lai sẽ có nhiều hơn nữa cơ hội cùng chung tay với các tổ chức cộng đồng, trung tâm xã hội thự hiện các kế hoạch, chương trình, chiến dịch quảng bá, tuyên truyền giúp người dân có cơ hội tiệp cận và hiểu thêm nhiều hơn về các vấn đề xã hội, sức khoẻ, cộng đồng. Cảm ơn Bệnh viện Nhiệt Đới đã tin tưởng hợp tác với Sự Kiện Thiên Đức cùng thực hiện chương trình này.

видимости оценкаurl адрес веб сайта

--
Hãy cùng like & chia sẻ bài viết hữu ích này:

thực hiện roadshow phòng chống viêm gan

Có thể bạn đang quan tâm:
» Tổ chức chạy roadshow » Xin giấy phép chạy roadshow
» Cho thuê xe đạp chạy roadshow » Cho thuê xe máy chạy roadshow
» Cho thuê xe Attila Elizabeth » Bán rối hơi , Bán cổng hơi
Gọi ngay
ban inox cong nghiep | ke inox gia re | chau rua inox gia re | Nhua Tot | NhuaTot.vn | Thiet Bi Do Thi