Thiết kế showroom » Thi công showroom giới thiệu sản phẩm

Showroom là nơi dùng trưng bày và bán sản phẩm nhưng cách trưng bày như thế nào là hợp lý với người mua, giúp khách hàng ngoài sản phẩm muốn mua còn có thể mua kèm thêm 1 hoặc vài sản phẩm khác. Để Showroom đạt được mục tiêu thu hút khách hàng ngay từ lần đầu tiên, cần thiết kế showroom sao cho hài hoà và thu hút khách hàng

Trong kinh doanh showroon chắc chắn rằng ai cũng muốn thành công, muốn vượt qua đối thủ cạnh tranh với mình. Với những đối thủ có vốn đầu tư lớn nhưng lại không kế hoạch quảng cáo kinh doanh rõ ràng thì dù vốn có lớn cũng chưa chắn nắm được lợi thế trong kinh doanh showroom. Với những chủ đầu tư ở mức vốn ít nhưng khéo léo trong cách đầu tư và nhắm đúng đối tượng thì đó là 1 trong những lợi thế vượt qua đối thủ. Và 1 trong những bí quyết khác giúp kinh doanh showroom thành công đó là thiết kế showroom trưng bày sản phẩm hài hoài, đẹp mắt cuốn hút khách hàng đến xem.

SKTD  thiết kế showroom 1

Và cách bố trí trưng bày thiết kế showroom đó đều nằm trong tầm tay của chúng tôi. Chúng tôi đã mang đến lượng doanh số trên cả mức mong đợi cho đến các showroom từ các hệ thống showroom ô tô, thiết bị công nghệ, thời trang, các gian hàng bán hàng gia dụng… Với cách thiết kế showroom đa dạng tinh tế vừa sang trọng lại mang một phong cách vừa cổ điển vừa hiện đạo tạo nên ấn tượng riên khác biệt cho showroom khi khách hàng ghé thăm. Chúng tôi những chuyên gia có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề thiết kế showroom và quảng bá sản phẩm cam kết sẽ mang đến quý khách gian hàng nội thất showroom vừa ý nhất.

SKTD thiết kế showroom 2

thiết kế showroom Các bước cần chú ý khi thiết kế showroom:
– Lựa chọn mặt bằng và lên ý tưởng: Thông thường khách hàng đã chọn sẵn mặt bằng, nhưng một số trường hợp cũng cần tư vấn về cách lựa chọn mặt bằng phù hợp.
– Phát thảo cơ bảng mặt bằng và ý tưởng của showroom: Đây là bước quan trọng cơ bản đầu tiên của quá trình thiết kế showroom, bước này sẽ được nhân viên thiết kế Sự Kiện Thiên Đức thiết kế và lên ý tưởng trao đổi cùng khách hàng.
– Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: Sự Kiện Thiên Đức sẽ cung cấp bản vẽ 2D và tính toán sơ bộ công trình showroom.
– Duyệt thiết kế 3D: Sau khi khách hàng đồng ý với bảng vẽ cơ bản 2D, PR sẽ mô phỏng gian hàng nội thất showroom bằng 3D.
– Duyệt bản thiết kế và hồ sơ: Sau khi kết thúc quá trình thiết kế, Sự Kiện Thiên Đức sẽ cung cấp cho khách hàng bộ hồ sơ đầy đủ về chi tiết nội và ngoại thất showroom.
– Thi công bảng thiết kế showroom : Để có 1 gian hàng showroom như ý muốn như bản vẽ, Sự Kiện Thiên Đức sẽ tiến hành thi công hoặc tư vấn khách hàng lựa chọn nhà thi công tốt nhất.

Bên trên là những thông tin về thiết kế showroom Quý khách cần tư vân thêm xin gọi đến Sự Kiện Thiên Đức để được tư vấn tốt nhất.

--
Hãy cùng like & chia sẻ bài viết hữu ích này:

Thiết kế showroom » Thi công showroom giới thiệu sản phẩm

Có thể bạn đang quan tâm:
» Tổ chức chạy roadshow » Xin giấy phép chạy roadshow
» Cho thuê xe đạp chạy roadshow » Cho thuê xe máy chạy roadshow
» Cho thuê xe Attila Elizabeth » Bán rối hơi , Bán cổng hơi

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked. *
ban inox cong nghiep | ke inox gia re | chau rua inox gia re | Nhua Tot | NhuaTot.vn | Thiet Bi Do Thi