roadshow xe đạp sữa Majesty XO

Để minh chứng cho hiệu quả của dòng sữa và giới thiệu đến khách hàng, công ty  Namyang đã phối hợp cũng Sự Kiện Thiên Đức thực hiện buổi hội thảo sức khỏe kết hợp chạy roadshow xe đạp sữa Majesty tại TP.HCM

Chương trình được sự tham gia nhiệt tình của đông đảo người cao tuổi tham gia chạy  roadshow xe đạp sữa Majesty  cùng Hội thảo “Dinh dưỡng cho người cao tuổi – Dự phòng các bệnh mãn tính”, do CLB Sức khỏe ngoài trời TP Hà Nội phối hợp với nhãn hàng dinh dưỡng Majesty XO của Tập đoàn sữa Namyang (Hàn Quốc) tổ chức.

SKTD (228) roadshow xe đạp sữa Majesty XO

SKTD (229) roadshow xe đạp sữa Majesty XO

SKTD (231) roadshow xe đạp sữa Majesty XO

 

Trong hoạt động  roadshow xe đạp sữa Majesty, Công ty Namyang giới thiệu dòng sản phẩm dành cho người cao tuổi là sữa Majesty XO bên cạnh dòng sản phẩm sữa dành cho trẻ em đang được các bậc cha mẹ Việt Nam và Hàn Quốc tin dùng. Đây là dòng sản dành dành cho người lớn tuổi và đặc biệt là người suy nhược cơ thể, người bệnh muốn phục hồi sức khỏe nhanh.

Majesty XO được làm từ sữa nguyên chất tách béo kết hợp cùng 9 loại thảo dược quý với 37 thành phần dưỡng chất mang đến 7 tác dụng tốt cho sức khỏe giúp cơ thể tươi trẻ, khỏe mạnh, đầy sức sống.

Cũng trong chuổi sự kiện này, hàng ngàn người cao tuổi tại khắp các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Vinh, Nghệ An, Nha Trang, Đắc Lắc, TP.HCM, An Giang, Vũng Tàu… đã được thực hiện xét nghiệm chẩn đoán sớm các bệnh như ung thư, đái tháo đường, bệnh lý về tim… bằng hệ thống thiết bị xét nghiệm hiện đại i-Chroma của Boditech (Boditech Med, Inc.) – một trong những công ty chuyên cung cấp thiết bị y tế chẩn đoán hàng đầu Hàn Quốc Hàng ngàn người hào hứng tham gia ngày hội

SKTD (230) roadshow xe đạp sữa Majesty XO

SKTD (232) roadshow xe đạp sữa Majesty XO

--
Hãy cùng like & chia sẻ bài viết hữu ích này:

roadshow xe đạp sữa Majesty XO

Có thể bạn đang quan tâm:
» Tổ chức chạy roadshow » Xin giấy phép chạy roadshow
» Cho thuê xe đạp chạy roadshow » Cho thuê xe máy chạy roadshow
» Cho thuê xe Attila Elizabeth » Bán rối hơi , Bán cổng hơi

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked. *
Gọi ngay
ban inox cong nghiep | ke inox gia re | chau rua inox gia re | Nhua Tot | NhuaTot.vn | Thiet Bi Do Thi