Roadshow quảng bá trường Quốc Tết APU

Vừa qua, Công ty TNHH Cty TNHH Sự Kiện Thiên Đức phối hợp cùng Trường Quốc TếAPU  tổ chức chạy roadshow quảng bá hình ảnh về trường.

Chương trình được thực hiện tại Thành Phố Mỹ Tho (Tiền Giang) và Thành Phố Vũng Tàu. Bên cạnh hoạt động chạy roadshow quảng bá hình ảnh, trường còn tổ chức hội thảo trao học bổng  đến với khách hàng.

SKTD (121) Roadshow quảng bá trường Quốc Tết APU

SKTD (122) Roadshow quảng bá trường Quốc Tết APU

APU được thành lập từ năm 2004, cung cấp hệ thống giáo dục từ mẫu giáo đến lớp 12 theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Hiện trường có một cơ sở dành cho bậc trung học và một cơ sở khác dành cho bậc tiểu học. Các cơ sở đào tạo của trường đặt tại đường Lãnh Binh Thăng và Lạc Long Quân ngay trung tâm quận 11. Trường Quốc tế APU được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp giấy phép giảng dạy chương trình Hoa Kỳ cho học sinh Việt Nam và học sinh người nước ngoài. Trường chúng tôi đã được Hiệp hội các trường Trung học và ĐH miền Tây Hoa Kỳ (WASC), Hiệp hội các trường Quốc tế (CIS) và Tổ chức giáo dục WES của Hoa Kỳ kiểm định

Chương trình gây được hiệu ứng và sự quan tâm . Đồng thời cũng là cách quảng bá hình ảnh hiệu quả. Sự hào hứng, nhiệt tình của đội ngũ PG Cty TNHH Sự Kiện Thiên Đức và sự tư vấn của các nhân viên trường APU đã giới thiệu tận tình các dịch vụ đến với người dân trong từng khu vực.

Chương trình thành công đã mang lại hiệu quả với mức chi phí thấp nhất.

--
Hãy cùng like & chia sẻ bài viết hữu ích này:

Roadshow quảng bá trường Quốc Tết APU

Có thể bạn đang quan tâm:
» Tổ chức chạy roadshow » Xin giấy phép chạy roadshow
» Cho thuê xe đạp chạy roadshow » Cho thuê xe máy chạy roadshow
» Cho thuê xe Attila Elizabeth » Bán rối hơi , Bán cổng hơi

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked. *
ban inox cong nghiep | ke inox gia re | chau rua inox gia re | Nhua Tot | NhuaTot.vn | Thiet Bi Do Thi