Roadshow quảng bá thức uống Collagen

Để chào đón sự kiện ra mắt sản phẩm nước uống có lợi cho sức khỏe công ty TNHH MTV Nước uống Collagen Việt Nam đã tổ chức chương trình Roadshow quảng bá thức uống Collagen hoành tráng tại các thành phố lớn trên toàn quốc.

Những ngày cuối tháng 12 trở nên sôi động hơn bao giờ hết với những đoàn xe diễu hành roadshow quảng bá thức uống Collagen của Collagen Việt Nam tỏa khắp phố phường, khắp ngả đường các thành phố lớn như Hà Nội – Tp. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng – Cần Thơ.

SKTD (151) Roadshow quảng bá thức uống Collagen

Buổi chiều Đà Nẵng đã không còn ảm đạm nhờ sắc vàng rực rỡ của đoan xe roadshow Collagen Viet Nam. Đà Nẵng ơi, đã chuẩn bị tinh thần cho hành trình cải tạo vóc dáng và sắc đẹp cùng Collagen Việt Nam chưa nào

SKTD (150) Roadshow quảng bá thức uống Collagen

SKTD (152) Roadshow quảng bá thức uống Collagen

Rời Thành phố Đà Nẵng hoa lệ, Collagen đã đặt chân xuống thành phố Cần Thơ xinh đẹp rồi. Người Cần Thơ nổi tiếng là xinh đẹp nhất Nam Bộ từ xa xưa, nhưng không phải vì thế mà bỏ qua việc ahm8 sóc, cải thiện sắc đẹp và vóc dáng nhé.

SKTD (153) Roadshow quảng bá thức uống Collagen

SKTD (154) Roadshow quảng bá thức uống Collagen

SKTD (155) Roadshow quảng bá thức uống Collagen

Sau bao ngày trông ngóng, chờ đợi, Cuối cùng Collagen đã chân đến Sài Gòn sành điệu rồi. Dàn PG năng động trong sắc áo vàng acủa Collagen Việt Nam, khỏe khoắn trên những chiếc xe đạp trẻ trung sải những vòng quay vui vẻ trên phố đã làm đường phố Sài Gòn những ngày cuối năm bớt buồn chán và tẻ nhạt đi biết bao nhiêu. Thành phố ơi, đã sẵn sàng cùng Collagen chào đón một sức khỏe và vóc dáng mới chưa.

SKTD (156) Roadshow quảng bá thức uống Collagen

SKTD (157) Roadshow quảng bá thức uống Collagen

SKTD (158) Roadshow quảng bá thức uống Collagen

Điểm đến tiếp theo và cũng là cuối cùng của Collagen Việt Nam sau hành trình dài qua 3 thành phố lớn đó chính là Hà Nội cổ kính. Trong cái nắng vàng óng như mật ong, những cô gái tràn trề sức sống trên những chiếc xe đạp rực rỡ của Collagen Viet Nam dường như khiến thủ đô Hà Nội hôm nay trở nên vui tươi hơn bao giờ hết.

SKTD (159) Roadshow quảng bá thức uống Collagen

Còn bạn, bạn đã sẵn sàng cùng Thiên Đức đồng hành cùng Collgen Việt Nam trên hành trình chăm sóc sắc đẹp, vóc dáng, và tinh thần của mình chưa. Hãy cùng Collagen Việt Nam ghi lại trải nghiệm với thức uống Collagen chăm sóc sức khỏe hay những khoảnh khắc “mùa vàng trên phố” bạn nhé!

--
Hãy cùng like & chia sẻ bài viết hữu ích này:

Roadshow quảng bá thức uống Collagen

Có thể bạn đang quan tâm:
» Tổ chức chạy roadshow » Xin giấy phép chạy roadshow
» Cho thuê xe đạp chạy roadshow » Cho thuê xe máy chạy roadshow
» Cho thuê xe Attila Elizabeth » Bán rối hơi , Bán cổng hơi

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked. *
ban inox cong nghiep | ke inox gia re | chau rua inox gia re | Nhua Tot | NhuaTot.vn | Thiet Bi Do Thi