Roadshow attila elizabeth điện thoại Gionee

Theo thống kê của tổ chức GFK thì tại thị trường Đông Nam Á, một trong những thị trường điện thoại lớn nhất thế giới, Gionee đang chiếm  thị phần thứ hai của mảng điện thoại. GSM

Còn đối  với mảng điện thoại  thông minh – Smart phone, từ tháng 3/2013, Gionee đã tung ra nhiều mẫu điện thoại khác nhau và được sự đón nhận nhiệt tình của các khách hàng.

Hiện thương hiệu điện thoại Gionee đã có mặt và được phân phối ở hơn 40 quốc  gia với  100 triệu người  tin dùng. Trong năm 2013, Gionee đã tung ra thị trường nhiều mẫu khác nhau.

Theo phân tích của TrendForce, Gionee thuộc top 10 smartphone bán chạy nhất thế giới trong năm 2013. Tại cuộc họp báo vào tháng 12 vừa qua, ông chủ Gionee cho biết, trong ba năm tới, hãng đặt mục tiêu lọt vào top 3 trong cuộc đua chiếm thị phần smartphone trên toàn cầu.

Để giới thiệu đến người tiều dùng tại Việt Nam, Gionee đã phối hợp với hệ thống các siêu thi điện thoại , trung tâm điện máy lớn như Viễn Thông A, Thế giới  di  động…. đồng thời tổ chức các chương trình, chiến dịch Pr hình ảnh sản phẩm. Trong đó có  hoạt động roadshow xe attila elizabeth do công ty tổ chức sự kiện Sự Kiện Thiên Đức thực hiện

Chiến dịch roadshow xe attila elizabeth được triển khai xuyên suốt giữa các siêu thị và các tuyến đường trung tâm thành phố.

Roadshow tại khu vực Hà Nội

23

--
Hãy cùng like & chia sẻ bài viết hữu ích này:

Roadshow attila elizabeth điện thoại Gionee

Có thể bạn đang quan tâm:
» Tổ chức chạy roadshow » Xin giấy phép chạy roadshow
» Cho thuê xe đạp chạy roadshow » Cho thuê xe máy chạy roadshow
» Cho thuê xe Attila Elizabeth » Bán rối hơi , Bán cổng hơi

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked. *
ban inox cong nghiep | ke inox gia re | chau rua inox gia re | Nhua Tot | NhuaTot.vn | Thiet Bi Do Thi