Roadshow Attila của OPPO

Chủ nhật ngày 12/01/2013 OPPO Mobile phối hợp với Công ty Tổ Chức Sự Kiện Cty TNHH Sự Kiện Thiên Đức đã tổ chức roadshow Attila “Ngày vàng OPPO Tưng bừng khuyến mại”

Chương trình Roadshow Attila được tổ chức quanh cung đường chính của trung tâm thành phố. Hình ảnh dàn xe Attila Elizabeth với những chùm bong bóng xanh lượn quanh cùng các PG nữ dễ thương xuất hiện các con đường trọng điểm quanh trung tâm thành phố đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của môi người

Chương trình “Ngày vàng OPPO Tưng bừng khuyến mại” được tổ chức bởi OPPO Mobile và công ty Đại Đoàn Gia Mobile Theo đó khi khách hàng mua bất kỳ sản phẩm nào thuộc hãng điện thoại oppo sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn như như ốp lưng, balo, Quý khách còn được tặng một bộ gồm 6 cốc thủy tinh cao cấp.

Với hình thức quảng bá bằng roadshow Attila kèm màu sắc tươi trẻ, chương trình đã tạo ra được một hiệu ứng lạ mắt gây thú vị đối với các khách hàng tiềm năng của Công ty.

SKTD (145) Roadshow Attila của OPPO

Chạy roadshow là 1 trong những hoạt động tiếp thị quảng bá sản phẩm, thương hiệu trực tiếp đến gười tiêu dùng cách nhanh nhât với chi phí thấp nhất và đạt hiệu quả rất cao.

Công ty TNHH Sự Kiện Thiên Đức chuyên thiết kế, tổ chức và cho thuê nhân sự chạy roadshow attila, roadshow xe đạp, chuẩn bị và hoàn tất giấy phép chạy roadshow, tổ chức phát Sampling, leaflet, rờ rơi, đổi quà…. Bên cạnh đó Sự Kiện Thiên Đức còn lắp đặt và tổ chức các sự kiện khai trương, khánh thành, thi công, động thổ , thiết kế và trang trí showroom, gian hàng hội chợ trưng bày, triển lãm, hội nghị khách hàng, Gala Dinner….

майфрикамnative advertising

--
Hãy cùng like & chia sẻ bài viết hữu ích này:

Roadshow Attila của OPPO

Có thể bạn đang quan tâm:
» Tổ chức chạy roadshow » Xin giấy phép chạy roadshow
» Cho thuê xe đạp chạy roadshow » Cho thuê xe máy chạy roadshow
» Cho thuê xe Attila Elizabeth » Bán rối hơi , Bán cổng hơi
Gọi ngay
ban inox cong nghiep | ke inox gia re | chau rua inox gia re | Nhua Tot | NhuaTot.vn | Thiet Bi Do Thi