Ra mắt trung tâm tINiTWorld mới

Sự kiện ra mắt trung tâm tiNiWorld mới vừa diễn ra tại Coop Mart Bình Dương vào cuối tuần vừa qua đã đánh dấu việc mở rộng thị trường của tiNiWorld tại Bình Dương

Sự kiện ra mắt trung tâm  tiNi orld này đã kết thúc chuỗi sự kiện ra mắt trung tâm mới của tiNiWorld sau tuần lễ ra mắt trung tâm tiNiWorld Coop Mart Biên Hòa. Sự kiện tiếp tục thu hút rất nhiều sự quan tâm của ba mẹ và các bé. Từ trước ngày ra mắt , dàn xe roadshow với đội quân tiNiWorld cực “kute” đã dạo quanh các nẻo đường của thành phố mới Bình Dương quảng bá cho sự kiện, tạo sự chú ý từ huynh, bố mẹ và sự thích thú từ các bé.

Trong ngày khai trương 19/10 cũng đã diễn ra hoạt động diễu hành chào mừng khai trương tại sảnh và bên ngoài tòa nhà  Coop Mart Bình Dương.

Đặc biệt, vào  khung giờ : 10h30 – 12h30 và 18h – 20h đã diễn ra tiết mục chú hề tạo hình bong bóng và dành tặng cho các bé đang chơi trong tiNiWorld.

Bên canh đó, Biệt đội siêu anh hùng tiNiBand cũng đã chính thức ra mắt các bé với rất nhiều quà tặng hấp dẫn dành riêng cho các bé đang chơi tại tiNiWorld, các bé được chụp hình, giao lưu, cùng chơi với các siêu anh hùng và được lưu lại rất nhiều những khoảnh khắc tạo dáng cực kỳ đáng yêu cùng với các siêu anh hùng của tiNiBand.

KT_Tini_211017 (2)

Ra mắt trung tâm tiNiWorld Bình Dương

KT_Tini_141017 (3)

KT_Tini_141017 (6)

KT_Tini_211017 (7)

Ra mắt trung tâm tiNiWorld Bình Dương

KT_Tini_141017 (12)

KT_Tini_141017 (8)

KT_Tini_211017 (12)

Ra mắt trung tâm tiNiWorld Bình Dương

KT_Tini_211017

Ra mắt trung tâm tiNiWorld Bình Dương

 

Chương trình được sự hỗ trợ từ công ty tổ chức sự kiện Thiên Đức. Thiên Đức hân hạnh được đồng hành và hỗ trợ tiNiWorld tổ chức các sự kiện khai trương ra mắt, lễ hội dành cho các bé và các chương trình, chiến dịch quảng bá, Pr thương hiệu.

--
Hãy cùng like & chia sẻ bài viết hữu ích này:

Ra mắt trung tâm tINiTWorld mới

Có thể bạn đang quan tâm:
» Tổ chức chạy roadshow » Xin giấy phép chạy roadshow
» Cho thuê xe đạp chạy roadshow » Cho thuê xe máy chạy roadshow
» Cho thuê xe Attila Elizabeth » Bán rối hơi , Bán cổng hơi

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked. *
Gọi ngay
ban inox cong nghiep | ke inox gia re | chau rua inox gia re | Nhua Tot | NhuaTot.vn | Thiet Bi Do Thi