Ngày hội thiếu nhi

Nhằm tạo quảng bá hình ảnh của Trường, tạo sân chơi cho các học sinh trong dịp hè Trường Quốc tế Việt Úc, Công ty Nam Hương và Công ty Sự Kiện Thiên Đức đã phối hợp tổ chức ngày hội thiếu nhi cho các em học sinh tại chi nhánh 3-2 của Trường Quốc Tế Việt Úc. Thành lập vào năm 2004, Hệ thống trường Dân lập Quốc tế Việt Úc (VAS) là trường ngoài công lập, đào tạo từ bậc mầm non đến hết bậc phổ thông trung học, được chính phủ Việt Nam cấp phép hoạt động và nằm trong hệ thống giáo dục quốc gia. Hiện nay, VAS đang giảng dạy gần 4.500 học sinh từ mầm non đến lớp 12 tại 6 cơ sở ở TP.HCM.

Bên cạnh những hoạt động vui chơi dân gian và thể thao cho các bé, Ban tổ chức chương trình còn thực hiện chương trình quyên góp từ thiện nhằm hướng đến các chiến sĩ đang bảo vệ Biển Đảo Trường Sa và Hoàng Sa của tổ Quốc.

Đặc biệt còn có sự tham dự của Hoa hậu Quý Bà Thu Hương. Chương trình đã thu hút sự tham gia của các em học sinh và phụ huynh. Các trò chơi mang tính giáo dục cũng như  thể thao bao gồm các trò chơi  dân gian và hiện đại nên đã tạo ra được một không khí sôi động cho các em nhỏ.

TUẦN LỄ VĂN HÓA VÀ ẨM THỰC NEWZEALAND3

Những động tác tự tin của Bích Ngọc trên sân khấu

 

--
Hãy cùng like & chia sẻ bài viết hữu ích này:

Ngày hội thiếu nhi

Có thể bạn đang quan tâm:
» Tổ chức chạy roadshow » Xin giấy phép chạy roadshow
» Cho thuê xe đạp chạy roadshow » Cho thuê xe máy chạy roadshow
» Cho thuê xe Attila Elizabeth » Bán rối hơi , Bán cổng hơi

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked. *
ban inox cong nghiep | ke inox gia re | chau rua inox gia re | Nhua Tot | NhuaTot.vn | Thiet Bi Do Thi