Mô Hình Bánh Kem

Bánh Kem là thứ không thể thiếu trong các buổi tiệc, sinh nhật, kỷ niệm hay rất nhiều sự kiện khác nhau. Ngày càng có nhiều mô hình bánh kem với đủ kiểu dáng phục vụ cho nhu cầu của khách hàng

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể bỏ ra một khoảng chi phí phí tốn kém để đặt chiếc bánh kem đồ sộ để phục vụ một lần cho bữa tiệc. Vì thế mà người ta bắt đầu nghĩ đến và tim đến những mô hình bánh kem không tốn kém quá nhiều chi phí mà đảm bảo đủ hoành tráng để phục vụ cho bữa tiệc và có thể dùng nhiều lần. Từ đó dịch vụ làm Mô hình bánh kem ra đời.

 

Nắm được xu thế thị trường và nhu cầu của khánh hàng, Thiên Đức Event cho ra đời dịch vụ thiết kế và trang trí mô hình bánh kem với chết liệu thân thiện, không gây hại, đặc biệt phù hợp với các bé thiếu nhi với rất nhiều thiết kế từ ngộ nghĩnh đến sang trọng, phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

mô hình bánh kem TW

Do được làm bằng chất liệu mút, xốp, dễ tạo hình, nên chỉ trong thời gian ngắn, chiếc mô hình bánh kem đã hoàn thành và được trang trí theo đúng yêu cầu của khách hàng.

medium_sdk1379834086

Nếu bạn đang dự tính chuẩn bị một chiếc bành kem mô hình để trang trí lâu dài, hoặc đang có chiến dịch quảng cáo, hoạt động PR kéo dài và cần chuẩn bị số lượng lớn hàng loạt những mô hình bánh kem để trang trí tại nhiều điểm khác nhau. liên hệ ngay với Thien Duc Event để được phục vụ tốt nhất nhé.

Banh-kem-fondant-be-sinh-doi-600x600

Bên cạnh đó, Thiên Đức Event sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng tổ chức các hạt động PR, nhân dạng thương hiệu như chạy Roadshow trong và ngoài thành phố, hoạt động khai trương, ra mắt trung tâm, showroom, và nhiều những sự kiện khác.

 

 

 

--
Hãy cùng like & chia sẻ bài viết hữu ích này:

Mô Hình Bánh Kem

Có thể bạn đang quan tâm:
» Tổ chức chạy roadshow » Xin giấy phép chạy roadshow
» Cho thuê xe đạp chạy roadshow » Cho thuê xe máy chạy roadshow
» Cho thuê xe Attila Elizabeth » Bán rối hơi , Bán cổng hơi

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked. *
ban inox cong nghiep | ke inox gia re | chau rua inox gia re | Nhua Tot | NhuaTot.vn | Thiet Bi Do Thi