lắp đặt Gian hàng đạm phú mỹ

Vừa qua, từ ngày 24/12/2012 cho đến ngày 2/1/2013, công ty Cty TNHH Sự Kiện Thiên Đức đã phối hợp cùng Tổng công ty Đạm Phú Mỹ lắp đặt gian hàng tham gia hội chợ Công-Nông Nghiệp-Thương Mại và Dịch Vụ tại công viên An Hòa- Tp. Rạch Giá- Tỉnh Kiên Giang.

Hội chợ đã thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp, đơn vị thuộc nhiều lĩnh vực: phân bón, thuốc BVTV, thủy sản, thiết bị kỹ thuật, cây giống… khu vực của Công ty CP Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ (PVFCCo SW) được lắp đặt gian hàng với không gian mở cùng nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn luôn là điểm dừng chân của khách tham quan. Gian hàng của PVFCCo SW cũng được BTC Hội chợ đánh giá cao về công tác dàn dựng, là một trong những gian hàng đẹp nhất tại Hội chợ triển lãm lần này.

Bên cạnh công tác tư vấn, tư vấn, hướng dẫn  và hỗ trợ bà con chọn mua đúng loại phân bón phù hợp và các sử dụng cho cây trồng, gian hàng còn tổ chức các hoạt động giao lưu và dành rất nhiều những phần quà hấp dẫn cho bà con nông dân, khách tham quan đến tham quan và mua sắm tại gian hàng

Cùng nhìn lại một số hình ảnh lắp đặt gian hàng cho hội Tổng công ty Đạm Phú Mỹ trong hội chợ Công-Nông Nghiệp-Thương Mại và Dịch Vụ tại công viên An Hòa- Tp. Rạch Giá- Tỉnh Kiên Giang.

SKTD (102) lắp đặt Gian hàng đạm phú mỹ

SKTD (103) lắp đặt Gian hàng đạm phú mỹ

SKTD (104) lắp đặt Gian hàng đạm phú mỹ

Công ty TNHH Sự Kiện Thiên Đức hân hạnh được Tổng công ty Đạm Phú Mỹ hợp tác và tin tưởng để Thiên Đức lắp đặt gian hàng hội chợ triển lãm. Gian hàng của PVFCCo SW cũng được BTC Hội chợ đánh giá cao về công tác dàn dựng, là một trong những gian hàng đẹp nhất tại Hội chợ triển lãm lần này.

как делать +схорошие сковородки

--
Hãy cùng like & chia sẻ bài viết hữu ích này:

lắp đặt Gian hàng đạm phú mỹ

Có thể bạn đang quan tâm:
» Tổ chức chạy roadshow » Xin giấy phép chạy roadshow
» Cho thuê xe đạp chạy roadshow » Cho thuê xe máy chạy roadshow
» Cho thuê xe Attila Elizabeth » Bán rối hơi , Bán cổng hơi

Gọi ngay
ban inox cong nghiep | ke inox gia re | chau rua inox gia re | Nhua Tot | NhuaTot.vn | Thiet Bi Do Thi