Khai Trương cửa hàng Tours Les Jours

Trong tháng 8/2012, Tous Les Jours đã tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng kinh doanh mới trong chuỗi cửa hàng của mình tại TP.HCM.

Sự Kiện khai trương cửa hàng mới nằm trong kế hoạch mở rộng chuỗi cửa hàng của Tous Les Jours trong năm 2012 nhằm đưa Việt Nam trở thành thị trường lớn thứ 3 của Tous les Jour sau Hàn Quốc và Trung Quốc.

Khai trương cửa hàng mới trên đường Cao Thắng là cửa hàng thứ 19 của Tous Les Jourstại Việt Nam có vị trí đắc địa, nơi giao nhau giữa đường Nguyễn Thị Minh Khai và Cao Thắng, hơn nữa có tính cạnh tranh cao vì chỉ trong đoạn đường ngắn đã có tới 7 cửa hàng kinh doang bánh ngọt của các hãng khác nhau cũng cạnh tranh

SKTD (19) Khai Trương cửa hàng Tours Les Jours

Tours Les Jours, một thương hiệu chuyên gu bánh Pháp do người Hàn Quốc đầu tư đã góp mặt trong làng bánh tươi thành phố. Điểm khác biệt của Tous Les Jours là ngoài tầng trệt trưng bày và bán bánh thì tầng lầu được bày biện chỗ ngồi với bàn ghế đúng gu như những quán cà phê.

Hiện Việt Nam có 17 cửa hàng Tous Les Jours ở TPHCM, 1 ở Hà Nội và 1 ở Cần Thơ. Cuối năm nay, Tous Les Jour sẽ khai trương cửa hàng ở Hải Phòng và sẽ mở rộng ra các tỉnh thành khác trong những năm tiếp theo.

SKTD (20) Khai Trương cửa hàng Tours Les Jours

Hoạt động khai trương cửa hàng mới của Tous Les Jours được tổ chức bởi Công ty TNHH Sự Kiện Thiên Đức. Công ty TNHH Sự Kiện Thiên Đức vinh dự được đồng hành và hỗ trợ Tous Les Jours tổ chức các sự kiện khai trương cửa hàng, các hoạt động quảng cáo, event.

--
Hãy cùng like & chia sẻ bài viết hữu ích này:

Khai Trương cửa hàng Tours Les Jours

Có thể bạn đang quan tâm:
» Tổ chức chạy roadshow » Xin giấy phép chạy roadshow
» Cho thuê xe đạp chạy roadshow » Cho thuê xe máy chạy roadshow
» Cho thuê xe Attila Elizabeth » Bán rối hơi , Bán cổng hơi

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked. *
ban inox cong nghiep | ke inox gia re | chau rua inox gia re | Nhua Tot | NhuaTot.vn | Thiet Bi Do Thi