Hội Nghị Khách Hàng FiCO Tây Ninh

Nhân dịp đón chào xuân Giáp Ngọ 2014. Ngày 21/01/2014, tại khách sạn Caravelle, Công ty CP Xi măng FiCO Tây Ninh (TAFiCO) đã tổ chức hội nghị khách hàng Tổng kết năm 2013.

Đến dự hội nghị khách hàng 2013 năm nay có Lãnh đạo của Tổng Công ty VLXD Số 1 – TNHH MTV (FiCO), Lãnh đạo Công ty CP Xi măng FiCO Tây Ninh (TAFiCO) cùng đại diện các Nhà phân phối Xi măng FiCO toàn thị trường miền Nam.

Đặc biệt trong Hội nghị lần này, Xi măng FiCO là 01 trong 26 đơn vị của Bộ Xây dựng được vinh dự được nhận cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ.

Hội nghị khách hàng tổng kết năm 2013 cũng là cơ hôi để  Xi măng FiCO gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Khách hàng là Nhà phân phối, Cửa hàng VLXD, Nhà thầu… đã ủng hộ và tiêu thụ Xi măng FiCO trong thời gian qua. Nhân dịp tết đến xuân về, Xi măng FiCO gửi đến tất cả Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe, an khang, thịnh vượng.
Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của hội nghị:

SKTD (141) Hội Nghị Khách Hàng FiCO Tây Ninh

SKTD (143) Hội Nghị Khách Hàng FiCO Tây Ninh

SKTD (144) Hội Nghị Khách Hàng FiCO Tây Ninh

Hội nghị khách hàng 2013 của Xi măng FiCO Tây Ninh được tổ chức và thực hiện bởi công ty TNHH Sự Kiện Thiên Đức. Thiên Đức gởi lời cảm ơn đến công ty cổ phần xi măng FiCO Tây Ninh đã tin tưởng và hợp tác với Thiên Đức tổ chức thành công hội nghị khách hàng. Xin chúc công ty xi măng FiCO Tây Ninh ngày càng phát triển hơn

поиск по картинке с телефона яндекс полнаяовощное рагу в мультиварке

--
Hãy cùng like & chia sẻ bài viết hữu ích này:

Hội Nghị Khách Hàng FiCO Tây Ninh

Có thể bạn đang quan tâm:
» Tổ chức chạy roadshow » Xin giấy phép chạy roadshow
» Cho thuê xe đạp chạy roadshow » Cho thuê xe máy chạy roadshow
» Cho thuê xe Attila Elizabeth » Bán rối hơi , Bán cổng hơi

Gọi ngay
ban inox cong nghiep | ke inox gia re | chau rua inox gia re | Nhua Tot | NhuaTot.vn | Thiet Bi Do Thi