Giải vô địch Olympic tiNi 2018

Cuối tuần qua, sân bóng mini SSA tại Thảo Điền đã có 2 ngày cháy hết mình với những trận cầu gây cấn giữa các trường tiểu học trên địa bàn thành phố tranh cup Giải vô địch Olympic tiNi 2018

Thiên Đức được vinh dự đồng hành cùng các tuyển thủ nhí từ các trường tiểu học tranh tài tại giải bóng đá Olympic tiNi 2018 lần này đó nha. Sự kiện nằm trong kế hoạch tổ chức activation chào mừng ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 của tiNi World

Sau những trận cầu vòng loại nảy lửa, Từ 18 đội bóng, Ban tổ chức đã chọn ra được 5 đội xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết tranh quán quân Giải vô địch Olympic tiNi 2018. Vượt qua cac đối thủ với hiệu số bàn thắng bại cao nhất là trường Tiểu học Bùi Văn Mới, trường Tiểu học Đặng Thuỳ Trâm, trường Tiểu học Trương Quyền, trường Tiểu học Nguyễn Hiền, trường Tiểu học Giồng Ông Tố.

Giải đấu diễn ra trong 2 ngày 19 & 20.05.2018 tại sân bóng SSA thuộc Thảo Điền, Quận 2 và được tài trợ bởi thương hiệu tiNi World với mong muốn tạo sân chơi giúp các em giải lao sau những giờ học mệt mỏi, tạo sân chơi giao lưu giữa các trường và đồng thời là cơ hội để tìm kiếm, đào tạo các tuyển thủ nhí đầy tiềm năng của nền bóng đá nước nhà trong tương lai.
Với tinh thần cháy hết mình của các tuyển thủ nhí. Chức vô địch Olympic tiNi lần thứ nhất đã thuộc về các tuyển thủ của trường tiểu học Bùi Văn Mới . Vị trí Á Quân thuộc về các cầu thủ trường tiểu học Giồng Ông Tố với tinh thần đồng đội và những pha dứt điểm vô cùng gay cấn. Theo sau với số điểm sát nút và chỉ thiếu 1 chút may mắn là đội tuyển nhí đến từ trường tiểu học Đặng Thùy Trâm.
 
Cùng nhìn lại 1 số hình ảnh các tuyển thủ nhí hăng sức tranh tài nhé:
SKTD (234) Giải vô địch Olympic tiNi 2018
SKTD (243) Giải vô địch Olympic tiNi 2018
SKTD (238) Giải vô địch Olympic tiNi 2018
SKTD (237) Giải vô địch Olympic tiNi 2018
SKTD (235) Giải vô địch Olympic tiNi 2018
SKTD (236) Giải vô địch Olympic tiNi 2018
SKTD (240) Giải vô địch Olympic tiNi 2018

SKTD (242) Giải vô địch Olympic tiNi 2018

 

 

 

 

 

--
Hãy cùng like & chia sẻ bài viết hữu ích này:

Giải vô địch Olympic tiNi 2018

Có thể bạn đang quan tâm:
» Tổ chức chạy roadshow » Xin giấy phép chạy roadshow
» Cho thuê xe đạp chạy roadshow » Cho thuê xe máy chạy roadshow
» Cho thuê xe Attila Elizabeth » Bán rối hơi , Bán cổng hơi

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked. *
Gọi ngay
ban inox cong nghiep | ke inox gia re | chau rua inox gia re | Nhua Tot | NhuaTot.vn | Thiet Bi Do Thi