động thổ dự án Gold Hill

Ngày 23/02/2012, Tập đoàn Đất Xanh đã chính thức làm lễ động thổ dự án Gold Hill tại thị trấn Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Đến tham dự nghi thức động thổ, có sự tham dự của đại diện các cơ quan chính quyền địa phương, các cơ quan quản lý và khách mời danh dự. Phát biểu tại lễ động thổ, ông Đinh Quốc Thái, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng Nai cho biết đây là một trong những dự án về xây dựng đầu tiên được động thổ trong năm nay của tỉnh Đồng Nai. Ông tin tưởng rằng dự án sẽ tích cực góp phần vào việc phát triển kinh tế xã hội tại huyện Trảng Bom trong thời gian tới.

 Trong bối cảnh nền kinh tế và thị trường BĐS còn nhiều khó khăn, đây chính là điểm sáng cho thấy niềm tin và kỳ vọng của khách hàng vào sự phát triển của thị trường BĐS Đồng Nai trong thời gian tới. Sau đây là những hình ảnh của lễ độn thổ :

Dự án Gold Gill nằm kề bên sân Golf Đồng Nai, hồ Song Mây và có vị trí thuận tiện về giao thông khi chỉ cách quốc lộ 1A 700 mét, cách thành phố Biên Hòa 8 km, cách Thành phố Hồ Chí Minh 45km; cách sân bay quốc tế Long Thành 13km. Dự án có tổng vốn đầu tư 350 tỷ đồng, được xây dựng trên diện tích 26,5ha, bao gồm các phân khu chức năng như: nhà liên kế, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, công viên cây xanh, các công trình công cộng và đất giao thông nội bộ. Ngay bên trong dự án, các tiện ích công cộng như trường học, khu vui chơi thể dục thể thao, giải trí, khu công viên cây xanh cũng được đặc biệt chú trọng.

SKTD (79) động thổ dự án Gold Hill

SKTD (81) động thổ dự án Gold Hill

--
Hãy cùng like & chia sẻ bài viết hữu ích này:

động thổ dự án Gold Hill

Có thể bạn đang quan tâm:
» Tổ chức chạy roadshow » Xin giấy phép chạy roadshow
» Cho thuê xe đạp chạy roadshow » Cho thuê xe máy chạy roadshow
» Cho thuê xe Attila Elizabeth » Bán rối hơi , Bán cổng hơi

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked. *
ban inox cong nghiep | ke inox gia re | chau rua inox gia re | Nhua Tot | NhuaTot.vn | Thiet Bi Do Thi