Diễu hành xe đạp Ngoại ngữ Dương Minh

Trường Ngoại Ngữ Dương Minh vừa phối hợp cùng Cty TNHH Sự Kiện Thiên Đức thực hiện chương trình roadshow diễu hành xe đạp trên các ngả đường thành phố nhằm quảng bá hình ảnh của trường.

Chương trình roadshow diễu hành xe đạp nằm trong kế hoạch quảng bá cho sự kiện khai trương chi nhánh mới sắp diễn ra và cũng để giới thiệu đến khách hàng chương trình hè sôi động với rất nhiều các hoạt bổ ích, thú vị dành cho các học viên được tổ chức thường niên tại trường.

SKTD (209) Diễu hành xe đạp Ngoại ngữ Dương Minh tại TP. Hồ Chí Minh

Hè này, tại Ngoại Ngữ Dương Minh, các em học sinh sẽ được vui học thoả thích với nhiều chương trình thú vị như: Thủ Lĩnh thị Trấn 3 cây chổi, Những tuần lễ đọc sách, Nhật ký học tập, Ngọt ngào cùng Dynamite, Cuộc thi ảnh đẹp của Bé, Lễ Hội  Quốc Tế Thiếu Nhi, Thần Đồng cờ vua, Festival Âm Nhạc của Bé, Gửi sách cho bạn vùng xa… Hình ảnh các bạn trẻ Dương Minh trong màu áo đỏ rực rỡ, năng động, trẻ trung tham gia diễu hành xe đạp trên những con phố của Sài Gòn làm cho nắng màu hè thêm phần rực rỡ

Trường Ngoại ngữ Dương Minh được thành lập theo phong trào xã hội hóa giáo dục của Nhà nước. Ngoại Ngữ Dương Minh được thành lập ngày 01 tháng 04 năm 1990. Từ đó đến nay trường Ngoại ngữ Dương Minh không ngừng phát triển. Hiện trường  có 7 cơ sở nằm tại các quận 1, Phú Nhuận, Tân Bình, Gò Vấp. Với đủ các khối lớp cho trẻ em và người lớn đáp ứng được mọi nhu cầu của người học.

Gần 20 năm qua trường đã đào tạo được rất nhiều lớp người. Học viên của trường có cả người Việt lẫn người nước ngoài như Trung quốc, Hàn quốc, Campuchia, v. v.  hiện đang có mặt khắp nơi, ở trong nước cũng như nước ngoài và họ đang rất thành công trong nhiều lãnh vực. Trường đã được sở GDĐT thành phố Hồ Chí Minh và ĐH Cambridge tặng bằng khen trong nhiều năm liền và nhất là được sự tín nhiệm của người dân thành phố chúng ta.

voyage blogmikhail tverskoy

--
Hãy cùng like & chia sẻ bài viết hữu ích này:

Diễu hành xe đạp Ngoại ngữ Dương Minh

Có thể bạn đang quan tâm:
» Tổ chức chạy roadshow » Xin giấy phép chạy roadshow
» Cho thuê xe đạp chạy roadshow » Cho thuê xe máy chạy roadshow
» Cho thuê xe Attila Elizabeth » Bán rối hơi , Bán cổng hơi

Gọi ngay
ban inox cong nghiep | ke inox gia re | chau rua inox gia re | Nhua Tot | NhuaTot.vn | Thiet Bi Do Thi