Cho Thuê Dù Bạt tổ chức sự kiện

Cho thuê dù tròn – Cho thuê dù bạt – Cho thuê dù lệch tâm : công ty Sự Kiện Thiên Đức chuyên cho thuê và lắp đặt các loại dù tròn, dù bạt, dù lệch tâm,.. với kinh nghiệm nhiều năm phục vụ cho nhiều sự kiến lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi cam kết mang đến chương trình sự kiện quý khách nhưng chiếc dù chắc chắn và sang trọng nhất.

Với các loại dù tròn không chỉ sử dụng cho việc che mưa nắng tạo bóng mát, mà có còn tạo nên không gian sinh động với nhiều màu sắc khác nhau, và đó cũng là lựa chọn ưu việt cho không gian thoáng mát sang trọng, tiết kiệm diện tích cho buổi tổ chức sự kiện.

SKTD (223)  Cho Thuê Dù Bạt tổ chức sự kiện

Công ty Sự Kiện Thiên Đức chuyên cho thuê các loại dù như: cho thuê dù tròn, cho thuê dù bạt, cho thuê dù lệch tâm,.. với nhiều loại kích thước khác nhau, có thể linh hoạt lắp đặt tùy vào từng loại địa hình khác nhau. Hiện nay Sự Kiện Thiên Đức có cung cấp các loại dù với các kích thước như: dù tròn 10m, dù tròn 15m, dù tròn 20m, dù tròn 25m,…. Tùy vào kết quả khảo sát địa hình mà chúng tôi tư vấn chọn loại dù phù hợp nhất với nhu cầu quý khách, Trên thực tế cũng có 1 vài địa hình tổ chức sự kiện khá phức tạp chỉ có thể lắp được các loại dù bán nguyệt.

Các loại dù tròn Sự Kiện Thiên Đức cho thuê được thiết kế với chất liệu vải bạt chuyên dụng có độ bền cao đẹp và đặt biệt chịu lực cực tốt. Hiện nay trên thị trường có 2 loại vải dù thông dụng và tốt nhất là vải 210, vải 420, trong thiết kế Sự Kiện Thiên Đức đã kết hợp 2 loại vải này tạo thành nhiều múi màu trắng với các màu sắc khác tạo nên độ hài hòa, cảm giác mát mẻ đầy sang trọng phù hợp với tấc cả các buổi sự kiện lớn nhỏ.

SKTD (222)  Cho Thuê Dù Bạt tổ chức sự kiện

Ngoài ra các thiết bị đi kèm theo dù cũng được thiết kế với chất liệu tốt như:
Trụ dù tròn được thiết kế bằng sắt chống rỉ có khả năng chịu lực tốt, cao khoảng từ 6-10m, được lắp ghép từ nhiều đoạn khác nhau mỗi đoạn dài khoảng 2- 2.5m.
Dây dù được phân ra thành 2 loại: dây chính và dây phụ, dây dù chính được làm bằng dây thừng chắc với khả năng chịu lực cao, bên cạnh đó sẽ có các dây phụ kèm theo nhằm đảm bảo an toàn khi lắp đặt và đưa sử dụng.

Ngoài cho thuê dù tròn, dù bạt, dù lệch tâm chúng tôi còn cho thuê các loại dù bạt che mưa, che nắng, dù lớn ngoài trời, dù cho tiệc ngoài trời. Hiện nay chúng tôi chuyên cho thuê dù tại TpHCM và tất cả các tỉnh thành khác, Nếu bạn cần nhu cầu về thuê dù tròn, dù bạt, dù lệch tâm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất.

--
Hãy cùng like & chia sẻ bài viết hữu ích này:

Cho Thuê Dù Bạt tổ chức sự kiện

Có thể bạn đang quan tâm:
» Tổ chức chạy roadshow » Xin giấy phép chạy roadshow
» Cho thuê xe đạp chạy roadshow » Cho thuê xe máy chạy roadshow
» Cho thuê xe Attila Elizabeth » Bán rối hơi , Bán cổng hơi

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked. *
Gọi ngay
ban inox cong nghiep | ke inox gia re | chau rua inox gia re | Nhua Tot | NhuaTot.vn | Thiet Bi Do Thi